Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Thị trấn Phố Châu, Hương Sơn, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non thị trấn Phố Châu tổ chức khai giảng năm học mới 2020-2021

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN PHỐ CHÂU TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020- 2021

Sáng 05/09/2020 trường mầm non thị trấn Phố Châu tổ chức thành công lễ khai giảng năm học mới, với phương châm vừa đảm bảo thực hiện đúng chương trình chăm sóc giáo dục trẻ vừa làm tốt công tác phòng chống dịch covid-19.

Ngay từ sáng sớm cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã có mặt hướng dẫn phụ huynh để xe thẳng hàng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông và đeo khẩu trang đúng quy định, rửa tay sát khuẩn trước khi vào dự lễ. Tất cả các bậc phụ huynh và các cháu học sinh đều thực hiện nghiêm túc.

Tới dự lễ khai giảng có các đồng chí đại diện cho chính quyền địa phương, đại diện ngân hàng AGRIBANK, hội trưởng cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh cùng hơn 600 cháu học sinh toàn trường.

Trong buổi lễ chính quyền địa phương cùng nhà trường đã trao tặng 5 suất quà cho các cháu học sinh nghèo nhằm khích lệ, động viên tinh thần cho các cháu bước vào năm học mới.

Năm học 2020-2021 nhà trường tiếp tục đổi mới công tác quản lí, đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ; tạo được sự đoàn kết nhất trí trong đội ngũ nhà trường. Quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra:  đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 2, kiểm định chất lượng mức độ 3 và đạt đơn vị văn hóa cấp huyện.


Tập tin đính kèm
Tác giả: Dương Thị Thanh Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết